ba thanh thuong hieu doanh nghiep

Ba Thành: 0912822628

SEO là gì?

SEO là từ được viết tắt của cụm từ Search Engine Oftimization, là từ được Việt hóa theo Wikipedia và nhiều website seo khác giải thích chung là "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm". Ba Thành hiểu SEO là một cách kiếm tiền hiệu quả và tối ưu hóa lợi ích trong thế giới phẳng tràn ngập thông tin. Còn bạn hãy tự định nghĩa SEO là gì theo mục đích và cách hiểu của mình sau khi tìm hiểu các bài viết seo la gi ?

Làm SEO để làm gì?

Làm SEO là làm việc để kiếm tiền thông qua môi trường internet. Để quảng bá website, quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ. Đa số mọi người hiểu lam seo đơn giản là nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,.. Còn bạn làm seo để làm gì?

Làm SEO như thế nào?

Làm SEO theo hai cách phổ biến. Thứ nhất, là tự làm seo. Thứ hai, là thuê dịch vụ seo. Cho dù lam seo theo cách nào thì website là công cụ không thể thiếu, có thể là website thuộc sở hữu riêng của bạn hoặc thông qua website trung gian như thuonghieudoanhnghiep.vn hoặc kết hợp cả hai.

Tiếp theo, làm seo bằng kỹ thuật seo, nhưng cũng chỉ là tương đối vì kỹ thuật seo đi liền với thủ thuật seo. Có lần, Ba Thành đang làm từ khóa thì đã tìm thấy website thuonghieudoanhnghiep.vn xuất hiện trong TOP 10 trang kết quả tìm kiếm chỉ sau hơn 1 giờ kể từ lúc bắt đầu làm từ khóa. Lần khác, từ khóa đã đưa website thuonghieudoanhnghiep.vn lên vị trí 1 trang nhất kết quả tìm kiếm được thử nghiệm với phương pháp mới sưu tầm từ internet thì sau vài ngày và đến giờ này từ khóa đó không chỉ được website thuonghieudoanhnghiep.vn đang ở đâu.

Cách làm seo hiệu quả ngay và tốn kém nhất là trả chi phí quảng cáo thẳng cho đơn vị cung cấp công cụ tìm kiếm. Đa số ít doanh nghiệp lam seo theo cách này vì chi phí cao và đây cũng không phải là cách duy nhất. Thông thường, doanh nghiệp vẫn làm seo bằng cách quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên các trang như Thương Hiệu Doanh Nghiệp.

Cho dù làm seo bằng cách nào thì quan trọng nhất vẫn phải là xây dựng nội dung website có ích cho người dùng. Việc này sẽ làm cho các công cụ tìm kiếm tự phải chọn lựa trang thuonghieudoanhnghiep.vn là một trong những trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet.

Hàng ngàn người làm seo. Các cong ty seo và seoer đều quảng cáo kết quả làm seo sẽ được TOP 10 trang kết quả tìm kiếm. Mỗi người trong số họ kiếm được 100 khách hàng cùng lúc. Theo bạn, làm thế nào để số khách hàng còn lại có cơ hội tiếp thị được thương hiệu tại TOP 10 trang kết quả tìm kiếm?

Lợi ích của SEO?

Rất nhiều! Hãy trải nghiệm và cảm nhận theo cách của bạn!

Lợi ích khi quảng cáo bằng từ khóa?

Tìm đúng vào tâm lý người dùng.

Tìm kiếm nhanh chóng và chính xác.

Hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp cao.

Luôn đặt lợi nhuận của khách hàng lên hàng đầu.

Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với quảng cáo trên các mạng xã hội thông tin đại chúng.

Internet đã vượt xa báo giấy và radio. 99% người tìm kiếm thông tin bằng sử dụng internet.

Dịch vụ làm seo (tìm kiếm theo từ khóa), đăng tin quảng cáo sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp, quản trị website. Trọn gói 10 triệu đồng/tháng hoặc thỏa thuận theo yêu cầu công việc.

 
Kết quả tìm kiếm từ khóa khoáng sản hưng thịnh ở vị trí 1

Học làm seo
Ba Thành: 09.1282.2628
Facebook
F5->Send
F5->Share
SEO: [3510] - [309]