HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Dịch vụ quảng cáo

ThuongHieuDoanhNghiep.VN là công cụ quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, thông tin hoạt động doanh nghiệp, kinh doanh, bán hàng qua môi trường internet của Cty Ba Thành để chỉ phục vụ những doanh nghiệp thực sự có nhu cầu marketing, quảng cáo, làm thương hiệu chuyên nghiệp.

Trong thế giới internet, cộng đồng dân cư mạng thường quan tâm đến những kết quả tìm kiếm lọt top 10, có thể top 20, 30 nhưng không thể kiên nhẫn đến top 100 vẫn không thấy thông tin của Quý Doanh nghiệp. Khách hàng đã tìm thấy doanh nghiệp khác, cơ hội kinh doanh của quý doanh nghiệp đã bị mất.

Cty Ba Thành đã thiết kế website và thực hiện thành công dịch vụ làm seo cho Doanh nghiệp Sơn đá Bách, kết quả tìm kiếm thông tin sản phẩm trả về website decor-paint.com của Sơn đá Bách và thuonghieudoanhnghiep.vn của Ba Thành ở vị trí số 1 trong khoảng 44.300.00 và 32.200.000 kết quả.

sơn đá, son da
Sản phẩm Sơn đá Kinh quảng cáo trên website ThuongHieuDoanhNghiep.VN xuất hiện ở vị trí số 1 trang kết quả tìm kiếm
sơn đá, son da
Cty Ba Thành đẩy website decor-paint.com của Doanh nghiệp Sơn đá Bách lên vị trí số 1 trang kết quả tìm kiếm

Website chỉ là công cụ, nếu ta không khai thác công dụng của nó thì ta chỉ dừng lại ở việc sở hữu công cụ mà thôi. Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như 

dịch vụ tang lễ, cho thuê tài xế, cho thuê giám đốc, sơn đá king

thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng. Do vậy, việc quảng cáo ở những website có nhiều lượt người truy cập không quan trọng bằng việc chọn website đảm bảo các tiêu chí (1) nội dung thông tin phải hướng tới khách hàng mục tiêu, (2) địa chỉ website phải được gửi tới đúng người cần nhận và (3) được khách hàng biết đến, nhớ đến, (4) làm cho địa chỉ trang web của bạn lọt top 10 kết quả tìm kiếm.

Trong mỗi lĩnh vực, ngành, nghề như khách sạn, du lịch, xây dựng,… Cty Ba Thành chỉ phục vụ một hoặc một số ít doanh nghiệp được lựa chọn nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ và tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp thực hiện marketing, quảng cáo, quảng bá thương hiệu tại website ThuongHieuDoanhNghiep.VN

Cty Ba Thành đang xây dựng thêm một số website và liên kết với các trang web khác để làm tăng tính phổ cập, quảng bá thông tin nhằm mở rộng kênh tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Không chỉ dừng lại ở việc đăng thông tin quảng cáo, Cty Ba Thành còn thực hiện các dịch vụ marketing trực tiếp cho quý doanh nghiệp như tìm kiếm thông tin khách hàng, gửi email, điện thoại chăm sóc khách hàng,…  và gửi cho quý doanh nghiệp những nhu cầu của khách hàng để quý doanh nghiệp kinh doanh.

Bên cạnh online marketing, Cty Ba Thành còn thực hiện offline marketing thông qua tổ chức hội thảo khách hàng, sự kiện, tài trợ, từ thiện,… nhằm tăng phạm vi phủ sóng và nhận biết thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng.

Hãy sử dụng ThuongHieuDoanhNghiep.VN làm công cụ marketing của Quý Doanh nghiệp

Các hình thức quảng cáo trên website ThuongHieuDoanhNghiep.VN

Quảng cáo bằng đường link liên kết. Ví dụ: Web 63 tỉnh, thành

Quảng cáo bằng đặt logo, banner liên kết (Có chương trình trao đổi logo liên kết).

Đăng thông tin công ty vào "Danh bạ VIP, thương hiệu vàng, doanh nghiệp uy tín"

Quảng cáo bằng bài viết. Ví dụ: Khoáng sản Hưng Thịnh; Sơn đá King

Quảng cáo bằng giới thiệu dịch vụ, sản phẩm. Ví dụ: Siêu thị

Cty Ba Thành làm môi giới, đại lý dịch vụ, sản phẩm của Quý Doanh nghiệp.

Chia sẻ Facebook

Ba Thành

THÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP