HTG.VN: Kênh quảng cáo và công cụ tìm kiếm HTG TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO - HƯNG THỊNH
LuatManhDuc.com - law.hungthinhgroup.net - smi
HTG.VN - Thuê tài - Thuê xe - BaThanh.Net
Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

Quản trị mạng

Giải pháp mạng văn phòng (tòa nhà, khu công nghiệp, cơ quan, trường học, doanh nghiệp,...) và gia đình. Thiết lập, cài đặt, cấu hình và bảo trì hệ thống mạng cho các cho tòa nhà, khu công nghiệp, cơ quan, trường học, doanh nghiệp,... và gia đình.

mạng lan
Máy tính, máy in, máy fax, được kết nối với nhau.

Nhận lắp đặt, thi công mạng LAN, thiếp lập mạng VPN, FTP theo các yêu cầu:

  • Yêu cầu 1: Công ty tôi muốn kết nối các máy tính trong nội bộ công ty với nhau để chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính với nhau.
  • Yêu cầu 2: Tôi thường xuyên phải làm việc ở ngoài phạm vi công ty. Tôi muốn gửi và nhận dữ liệu giữa máy tính, laptop hoặc điện thoại (smartphone) với máy chủ ở công ty.
  • Yêu cầu 3: Tôi và những người sử dụng máy tính khác trong công ty muốn sử dụng chung máy in, máy scan, máy fax, máy photo,... để in, sao chụp, nhận và gửi tài liệu từ máy tính của mình trong và ngoài phạm vi công ty.
  • Yêu cầu 4: Camera và internet có thể dễ dàng giúp tôi quan sát, theo dõi công việc bằng hình ảnh qua điện thoại, laptop hay từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang đi du lịch hay đã rời khỏi nơi làm việc, đặc biệt, tôi rất quan tâm đến tính năng lưu lại hình ảnh phục vụ cho việc xem lại và làm bằng chứng vụ việc nếu có vấn đề xảy ra. Tuy nhiên, hệ thống mạng hoạt động không ổn định và tôi muốn khắc phục tình trạng này.
  • Yêu cầu 5: Các kết nối mạng LAN, VPN, FTP của hệ thống mạng máy tính của công ty tôi thường xuyên bị sự cố. Tôi muốn thuê Cty Ba Thành thực hiện bảo trì hệ thống mạng thường xuyên.
  • Yêu cầu 6: Công ty tôi chuyên cung cấp các thiết bị mạng máy tính. Tôi muốn thuê Cty Ba Thành lắp đặt, thi công và thiết lập hệ thống mạng máy tính cho khách hàng của công ty tôi.

Cty Ba Thành chuyên nhận thực hiện các yêu cầu trên của quý Khách hàng.


Máy tính, điện thoại, camera được kết nối với nhau

Chia sẻ FacebookTHÔNG TIN MỚI
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT
Võ Thuật


QUẢNG CÁO

0912 82 2628

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
Địa chỉ: 248/25 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6899.6850 & 08.6899.6846 - Hotline: 0912 82 2628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP