CÔNG TY BA THÀNH - 09.1282.2628 - BaThanh.net
Ba Thành
  • SEO
  • CEO
  • Sức Khỏe
  • Thương quyền
  • Truyền thông
  • 09.1282.2628
  • .

Dịch vụ SEO

Quảng cáo theo từ khóa: 
 
Trong thế giới internet, cộng đồng dân cư mạng thường quan tâm đến những kết quả tìm kiếm lọt top 10, có thể top 20, 30 nhưng không thể kiên nhẫn đến top 100 vẫn không thấy thông tin của quý Doanh nghiệp. Khách hàng đã tìm thấy doanh nghiệp khác, cơ hội kinh doanh của quý doanh nghiệp đã bị mất.

Trong thế giới phẳng, website có nhiều lượt người truy cập chưa quan trọng, quan trọng là tất cả những người truy cập website đều cho doanh nghiệp tiền, quan trọng hơn là khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm như thì thông tin doanh nghiệp xuất hiện ở các trang đầu kết quả tìm kiếm, và thông tin xuất hiện ở top 10 trang 1 khi khách hàng cần là rất quan trọng.

Quản trị web & Đăng tin

Không có thời gian, không rành về kỹ thuật quản trị, không có kỹ năng biên tập tin, hoặc có đủ cả ba yếu tố này nhưng vẫn muốn thuê quản trị viên chuyên nghiệp để quản trị website, đăng tin, cập nhật thông tin cho website nhằm đảm bảo nội dung website phong phú, hấp dẫn, sống động, thu hút, lôi cuốn người truy cập, khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Thiết kế web

Để marketing online, quảng bá thương hiệu, thông tin hoạt động doanh nghiệp, kinh doanh, bán hàng trên môi trường internet thì phải có website. Làm kinh doanh trong thời đại công nghệ số mà không có website giống như doanh nhân thiếu xe máy, ô tô, điện thoại, laptop... vậy. Cho dù website chỉ đóng mỗi vai trò cung cấp thông tin cho người truy cập, khách vãng lai, đối thủ cạnh tranh đọc chơi vui thì doanh nghiệp cũng không thể thiếu website vì tính "văn minh - tiện lợi - hiệu quả - tiết kiệm", đặc biệt là tầm phủ sóng và hiệu ứng lan tỏa của nó.

Web doanh nghiệp

3 triệu phí khởi tạo, phí duy trì 1 triệu/năm.
Ba Thành

Website lưu niệm

Website hungthinhminerals.com là công trình của Cty Ba Thành kính tặng Tổng Công ty Hưng Thịnh.
Kính chúc Hung Thinh Group phát triển bền vững!

Cho thuê CEO - Giám đốc

CEO là nghề quản lý, điều hành, có thể được tuyển dụng, được thuê để quản lý công ty, trong khi nghề của doanh nhân là người bỏ vốn vào công ty, “sống chết” với công ty và số vốn đó.

Cho thuê Giám đốc, Người đại diện theo pháp luật, Giám đốc điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc truyền thông, Giám đốc Marketing, Kế toán trưởng...

STT CHỨC DANH GIÁ (đồng/tháng)
1 Giám đốc (Người đại diện theo pháp luật) Từ 50.000.000
2 Giám đốc điều hành Từ 40.000.000
3 Giám đốc bộ phận (Kinh doanh, marketing) Từ 30.000.000
4 Giám đốc bộ phận (TC-HC-NS, xưởng) Từ 20.000.000
5 Trưởng phòng (Kinh doanh, marketing) Từ 20.000.000
6 Kế toán trưởng Từ 20.000.000

* Nhân sự của Ba Thành có:

- Kinh nghiệp nhiều năm từ lao động chân tay đến lao động trí óc, trải nghiệm từ vị trí vô danh đến có danh, tham gia công việc từ không có kinh nghiệm đến có kinh nghiệm.

- Thế mạnh về ứng dụng CNTT vào hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu, kinh doanh, quản lý công việc...

- Thế mạnh về quản trị website với phong cách trình bày bài viết marketing, quảng cáo sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp chuyên nghiệp, sáng tạo, mới lạ, hấp dẫn và thu hút khách hàng.

- Thế mạnh về khai thác các website thương mại điện tử, rao vặt, quảng cáo, mạng xã hội để marketing, quảng cáo, bán hàn trực tuyến.

- Thế mạnh về kiểm soát nội bộ, tổ chức công việc đúng người - đúng việc - linh hoạt - phù hợp - hiệu quả.

- Am hiểu về pháp luật là thế mạnh giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro, tổn thất trong quản lý, kinh doanh, đàm phán, tranh tụng.

- Khả năng trở thành vệ sỹ bất đắc dĩ khi có biến cố xảy ra bất ngờ, đột xuất.

- Khả năng thích ứng công việc - môi trường làm việc mới nhanh, khả năng làm việc độc lập cao và nhóm hiệu quả, khả năng sáng tạo giá trị mới,…

- Bản lĩnh giải quyết công việc linh hoạt, dứt điểm, dứt khoát và có nguyên tắc.

- Tầm nhìn vì sự nghiệp chung, tố chất lãnh đạo, tư duy logic - sáng tạo - thời đại sẽ giúp doanh nghiệp có những giải pháp tổ chức, quản lý, điều hành và kinh doanh hiệu quả.

* Nhân sự của Ba Thành thông thạo và nhuần nhuyễn các kỹ năng:

Quản lý: Các quyết định quản lý dựa trên cơ sở lý luận và thực tiễn, có căn cứ và mục đích thực hiện, đặc biệt chú trọng tính khả thi và hiệu quả cao, là sản phẩm của việc xem xét kỹ các yếu tố liên quan. Nhìn đúng người có tâm, bố trí việc đúng người có năng lực, thưởng phạt rõ ràng. Khuyến khích tự do sáng tạo theo nguyên tắc bình đẳng, kỷ luật, khoa học và văn minh.

Kinh doanh: Đánh giá đúng cơ hội, chọn đúng thời điểm, làm đúng mục đích và bền bỉ thực hiện mục tiêu. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và ưu tiên giải quyết thỏa đáng các yêu cầu chính đáng của khách hàng hướng tới mục đích xây dựng và duy trì niềm tin và lòng trung thành của khách hàng, xây dựng và khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Giao tiếp: Tập trung và chủ động dẫn dắt cuộc nói chuyện theo mục đích cần đạt được. Thể hiện tinh thần tôn trọng đối tác, coi trọng uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt đạo đức nghề nghiệp.

Lãnh đạo: Quyết định chính xác, hiệu quả, kịp thời dựa vào khả năng bao quát công việc, nhận thức sâu sắc sự việc, nhìn thấu bản chất vấn đề. Niềm đam mê công việc, tình yêu nghề nghiệp và niềm tin vào bản thân giúp vượt qua khó khăn để đến với thành công. Quan điểm cũng như phong cách sống và làm việc có tầm ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh. Năng lực dẫn dắt (bẩm sinh và được tôi luyện theo năm tháng) với tinh thần trách nhiệm, có định hướng rõ ràng, và đặc biệt là có được sự ủng hộ tự nguyện của tuyệt đại đa số. Chính kiến luôn được đấu tranh và bảo vệ đưa vào thực tiễn hiệu quả. Mục tiêu luôn được theo đuổi đến cùng.

Công ty Ba Thành tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được tốt cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng bằng những kinh nghiệm, thế mạnh, năng lực của mình. Hãy là một trong những người thông thái lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê giám đốc.

Sức khỏe hơn vàng - Có sức khỏe là có tất cả. Ba Thành nhận thức sức khỏe tốt, tinh thần tốt, hành động tích cực, võ là một phương pháp tập thể dục vì sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.

Văn Võ Đạovăn võ song toàn: Văn là văn hóa. Đạo là nhân cách (nhân cách của người học võ, người dạy võ và người yêu võ). Võ là sức khỏe, trí tuệ, sáng tạo, văn hóa, nghệ thuật, bản lĩnh, đoàn kết, yêu thương, nhân cách, hơi thở,... và võ là sức sống.

Lợi ích của tập luyện võ: Bạn có biết giúp người tập luyện tăng cường sức khỏe - thể lực, phát triển tư duy - trí não, khai thác khả năng tiềm ẩn của bản thân, thư giãn, giảm và giải phóng stress, tự tin, kỷ luật, kiểm soát bản thân… và chiến thắng chính mình.

Văn hóa võ học: Võ thuật là tài sản phi vật thể của nhân loại, một dạng ngôn ngữ giao tiếp, có tác dụng điều chỉnh nhận thức, hành vi của con người. Mỗi chiêu thức đều bắt nguồn từ vận động tự nhiên, lao động, bản năng sinh tồn…. Mỗi môn võ có lịch sử ra đời gắn liền với thời gian, phong tục, tập quán vùng miền, lãnh thổ, quốc gia. Tập luyện võ cũng là một hình thức sinh hoạt văn hóa, môi trường tập luyện không chỉ là nơi võ sinh rèn luyện thể dục, trí dục, đức dục mà còn để hiểu chính mình, hiểu người và giao tiếp cởi mở hơn, thân thiện hơn, sống có ích hơn cho mình, cho gia đình và cho xã hội. Võ học không có biên giới mọi người đều có thể tập luyện, giao lưu, học hỏi và tăng cường hiểu biết lẫn nhau làm nên nét đẹp của văn hóa nói chung và văn hóa võ học nói riêng.

Võ là nghệ thuật: Tập và luyện mỗi ngày đến khi chiêu thức trở lên nhuần nhuyễn, vô chiêu. Người tập luyện vô tình sẽ nhận ra hiệu quả ứng dụng võ thuật trong làm việc, sinh hoạt hàng ngày. Đó chính là nghệ thuật.

Người luyện võ là nghệ sĩ: Khi người luyện võ kiểm soát được các chiêu thức của mình, triển khai các chiêu thức có hồn - có thần - có uy - có lực, có ý thức gìn giữ và phát triển các giá trị của võ học cho cộng đồng góp phần truyền bá văn hóa dân tộc thông qua văn hóa võ học. Đó chính là vai trò của người nghệ sĩ.

Khóa học & Khai giảng: Chỉ cần từ 1 đến 3 tháng bạn sẽ thấy mình mạnh hơn, khỏe hơn, đẹp hơn, thông minh hơn, tự tin hơn, kỷ luật hơn… từ 3 tháng bạn sẽ không cưỡng lại được đam mê tập luyện võ mỗi ngày. Hãy đăng ký tham gia các khóa huấn luyện của chúng tôi để khám phá và cảm nhận những giá trị, lợi ích của võ thuật. Liên tục mở lớp, nhận hợp đồng với cá nhân, tổ chức hướng dẫn võ dưỡng sinh, võ tự vệ, võ cascader,…

0912822628: Zalo, Viber, Facebook, Messenger, Skype, Yahoo.

Youbtube: văn võ đạo, bé tập võ,

Facebook: Tham gia nhóm, Vui lòng Like,

TRUNG TÂM VÕ THUẬT ĐIỆN ẢNH BA THÀNH

Địa chỉ: Nhận dạy tại nhà riêng

Tags: võ thuật, võ sư, vo su, vo duong sinh, vo tu ve, võ đường, vo duong, võ dưỡng sinh, võ tự vệ, võ cascader, moc nhan, thu dau quyen, mộc nhân, thủ đầu quyền, tầm kiều, tam kieu, wing chun, vinh xuan, vịnh xuân, vĩnh xuân, thiếu lâm, võ cổ truyền, vịnh xuân quyền, vĩnh xuân quyền, vinh xuan quyen, triệt quyền đạo, triet quyen dao, ngôi sao võ thuật

TUYỂN DỤNG
Người hành nghề lái xe là người sinh sống bằng nghề lái xe

Thuê tài xế (thuê lái xe) là dịch vụ chuyên về cho thue lai xe (cho thue tai xe) ngắn hạn theo giờ-ngày-tuần, dài hạn theo tháng-quý-năm của Cty Ba Thành cung cấp theo nhu cầu thuê tài xế lái xe của khách hàng.

Tài xế thương quyền là hình thức nhượng quyền kinh doanh dịch vụ cho thuê tài xế lái xe chuyên nghiệp của Cty Ba Thành.

Công ty Ba Thành tuyển tài xế lái xe chuyên nghiệp hoạt động tại các tỉnh, thành theo hình thức nhượng quyền kinh doanh như sau:

Hình thức mua quyền kinh doanh

Tài xế thương quyền mua quyền kinh doanh với mức giá từ 3.000.000 đồng/tháng thì được hưởng quyền “ưu tiên được Công ty Ba Thành điều động lái xe cho khách hàng của Công ty” và “công khai thông tin tài xế” như sau:

Stt

Hình ảnh

Lái xe

Điện thoại

Ghi chú

1

 

Tài xế Ba Thành

0912822628

10 người lái xe đăng ký đầu tiên được quyền mua với giá 3 triệu/tháng

2

 

Lái xe Ba Thành

08.62970579

Từ người lái xe thứ 11 sẽ mua với giá 5 triệu/tháng

3

 

Tài xế thương quyền

0912822628

Người đại diện sẽ mua với giá 10 triệu/tháng

- Hoặc, tài xế thương quyền được hưởng tiền thù lao theo Bảng giá dịch vụ lái xe của Công ty Ba Thành niêm yết công khai nếu thực hiện theo yêu cầu do khách hàng gọi điện thoại trực tiếp cho ứng viên.

- Hoặc, tài xế thương quyền được hưởng tiền thù lao theo mức giá tiền thù lao ở dưới nếu thực hiện theo lệnh điều động của Công ty Ba Thành.

Hình thức cộng tác viên có ký quỹ bảo đảm.

Tài xế ký quỹ bảo đảm cam kết thực hiện 100% lệnh điều động tài xế của Công ty Ba Thành là 3.000.000 đồng thì được hưởng quyền “ưu tiên được Công ty Ba Thành điều động lái xe cho khách hàng của Công ty” dưới mức ưu tiên của ứng viên mua quyền kinh doanh nhưng không được công khai thông tin lái xe.

Tài xế bị trừ 300.000 đồng/lần nếu không thực hiện lệnh điều động lái xe theo yêu cầu của Công ty Ba Thành mà không báo trước lịch trực lái xe cho Công ty Ba Thành biết.

Tài xế được hoàn trả đủ số tiền còn ký quỹ khi chấm dứt hợp đồng hợp tác với Công ty Ba Thành.

Hình thức cộng tác viên tự do

Tài xế không phải ký quỹ bảo đảm hay mua quyền kinh doanh.

Hình thức khác

Tài xế tìm việc làm lái xe: Công ty Ba Thành không tuyển tài xế, lái xe theo hình thức người lao động làm việc theo hợp đồng lao động hưởng chế độ được trả lương cố định hàng tháng.

Tiền thù lao lái xe

Tài xế được hưởng tiền thù lao lái xe từ 200.000 đồng/ngày đối với những ngày lái xe theo lệnh điều động của Công ty Ba Thành.

Yêu cầu

Thứ nhất, thông thạo đường + Nắm vững pháp luật giao thông đường bộ.

Thứ hai, tài xế sẽ lái xe cho khách hàng theo chỉ định của Cty Ba Thành và đảm bảo lái xe cẩn thận, an toàn, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm, tuyệt đối không uống rượu bia khi lái xe, không hút thuốc trong xe.

Thứ ba, bản sao GPLX + Giấy CMND + Sổ hộ khẩu; Giấy khám sức khỏe có nội dung của bệnh viện xác nhận “Không bị bệnh dai duong”.

Lợi ích của doanh nghiệp khi quảng cáo tại ThuongHieuDoanhNghiep.VN

1. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là cái tên dễ nhớ, gần gũi và Thương Hiệu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi hội tụ Thành công - Thịnh vượng - Phồn vinh của các doanh nghiệp. Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thương hiệu.

2. Thương Hiệu Doanh Nghiệp xuất hiện theo từ khóa cần tìm của người tìm thông tin. Nhờ hiệu ứng lan tỏa, doanh nghiệp có cơ hội PA ít nhất 1 lần trước khách hàng tiềm năng. Tần suất xuất hiện cao, nhiều và ổn định với đa dạng từ khóa.

Truy vấn tìm kiếm
Cho dù Cty bạn có vắt kiệt quệ sức lao động thì cũng không thể phát hết 22.000 tờ rơi
và tiếp xúc được 2.000 khách hàng trong 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng

3. Thương Hiệu Doanh Nghiệp giúp quý Doanh nghiệp có thêm kênh giới thiệu, quảng cáo, pa, marketing, quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Ngày sẽ có càng nhiều doanh nghiệp biết tới Thương Hiệu Doanh Nghiệp.VN, về mặt công nghệ, những doanh nghiệp càng tham gia sớm thì càng có lợi thế cạnh tranh về từ khóa, thứ hạng, độ phủ sóng nhận viết thương hiệu và chi phí quảng cáo.

4. Khi Cty Ba Thành gửi thông tin tới các doanh nghiệp khác thì thông tin của quý Doanh nghiệp cũng được các doanh nghiệp khác biết tới. Có thể ví von Cty Ba Thành như nhân viên kinh doanh hay marketer của quý Doanh nghiệp.

5. Văn minh, tiết kiệm, hiệu quả, chuyên nghiệp, giải phóng sức lao động. Chi phí quảng cáo cả năm rẻ hơn so với quảng cáo ở các trang khác và rẻ hơn cả chi phí trả cho chỉ 1 nhân viên.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG HIỆU VẬN TẢI BA THÀNH
(Ba Thanh Co.,Ltd)
ĐC: 248/25 Bùi Thị Xuân, phường 3, quận Tân Bình, Tp.HCM
Tel/Fax: 08.62970579 - Hotline: 0912822628
Email: info@thuonghieudoanhnghiep.vn

Ba Thành

“Cùng nhau hợp tác - Cùng nhau phát triển”. Sáng tạo, chất lượng, chuyên nghiệp, đẳng cấp là các yếu tố cấu thành giá trị dịch vụ của Công ty Ba Thành.

Internet là kênh để doanh nghiệp có thể với được tới khách hàng một cách nhanh nhất. Quảng cáo trực tuyến là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm.
PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI LÁI XE THAM GIA GIAO THÔNG
LÁI XE AN TOÀN
Facebook
F5->Send
F5->Share
 

BẢNG GIÁ VÀ QUY ĐỊNH THUÊ LÁI XE

Cho thuê tài xế lái xe theo giờ, theo ngày và dài hạn. Nhận bổ túc tay lái cho người đã có giấy phép lái xe. Hướng dẫn thi sát hạch lái xe. Tuyển cộng tác viên lái xe chuyên nghiệp.

Ba Thành - 09.1282.2628: Tài xế chuyên lái xe theo giờ từ 300 ngàn đồng/5-giờ và theo tháng từ 9 triệu đồng/tháng. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, rành đường thành phố, kinh nghiệm đi tỉnh, trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình, vui vẻ.

Dịch vụ thuê tài xế Cty Ba Thành là dịch vụ thuê lái xe chuyên nghiệp của Pháp nhân có thương hiệu và đẳng cấp. Khách hàng (i) hoặc tự lái (ii) hoặc hoàn toàn yên tâm và tin tưởng pháp nhân Ba Thành khi thue tai xe Ba Thanh lai xe của quý khách.

tài xế, lái xe, thuê tài xế, thuê lái xe, dịch vụ lái xe, lái xe dịch vụ, tài xế lái xe, công ty cho thuê lái xe, công ty cho thuê tài xế, tài xế ba thành, lái xe ba thành, lái xe an toàn, tai xe, lai xe, thue tai xe, thue lai xe, dich vu lai xe, lai xe dich vu, tai xe lai xe, cong ty cho thue lai xe, cong ty cho thue tai xe, tai xe ba thanh, lai xe ba thanh, lai xe an toan

I. BẢNG GIÁ THUÊ LÁI XE DƯỚI 10 CHỖ

1. Giá thuê lái xe ngày làm việc bình thường:

a) 300.000 đồng/5-giờ; 400.000 đồng/10-giờ; 50.000 đồng/giờ từ giờ thứ 11.

b) 9.000.000 đồng/tháng; 50.000 đồng/giờ từ giờ thứ 10; Khách hàng thuê lái xe tháng được hưởng ưu đãi theo Quy định thuê lái xe 4 ở dưới.

c) Ngày làm việc bình thường là các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Bảy không bao gồm ngày nghỉ lễ.

2. Giá thuê lái xe ngày nghỉ hàng tuần:

a) 400.000 đồng/4-giờ; 500.000 đồng/8-giờ; 60.000 đồng/giờ từ giờ thứ  9.

b) Chủ Nhật là ngày nghỉ hàng tuần nếu không trùng với ngày nghỉ lễ.

3. Giá thuê lái xe ngày nghỉ lễ:

a) 500.000 đồng/4-giờ; 600.000 đồng/8-giờ; 80.000 đồng/giờ từ giờ thứ 9.

b) Ngày nghỉ lễ là ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật, bao gồm: Tết dương lịch (1/1 dương lịch); Tết âm lịch (2016: 26/1-5/2 dương lịch); Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch); Ngày Chiến thắng (30/4 dương lịch); Ngày Quốc tế lao động (1/5 dương lịch); Ngày Quốc khánh (2/9 dương lịch).

4. Thuê lái xe đi ngoại tỉnh nhiều ngày:

a) Thuê lái xe từ 2 đến 10 ngày: 500.000 đồng/ngày và d.

b) Thuê lái xe từ 11 đến 20 ngày: 400.000 đồng/ngày và d.

c) Thuê lái xe từ 21 đến 30 ngày: 300.000 đồng/ngày và d.

d) Giá thuê lái xe áp dụng đối với ngày đi (ngày xuất phát), ngày về và ngày nghỉ trong các trường hợp a, b và c: Ngày đi và ngày về tính theo Quy định thuê lái xe 3 ở dưới; Ngày nghỉ nằm trong khoảng thời gian thuê lái xe thì tiền thuê lái xe ngày nghỉ hàng tuần là 750.000 đồng/ngày và ngày nghỉ lễ là 950.000 đồng/ngày. Ngày nghỉ là ngày xuất phát hoặc ngày về thì tiền thuê lái xe được tính theo thời gian thực tế phát sinh.

e) Thời gian lái xe không quá 12 giờ/ngày.

f) Khách hàng lo ăn, nghỉ cho tài xế.

II. QUY ĐỊNH THUÊ LÁI XE

1. Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật là các ngày nghỉ. Nếu ngày nghỉ lễ trùng với ngày nghỉ chủ nhật thì ngày làm việc tiếp theo được tính là ngày nghỉ chủ nhật. Nếu khách hàng thuê tài xế dài ngày theo tuần, theo tháng mà có yêu cầu lái xe vào các ngày nghỉ này thì giá lái xe vào ngày nghỉ áp dụng theo giá làm ngày nghỉ.

2. Thời gian trong ngày được tính từ 00:00 - 23:59. Giả sử khách hàng thuê tài xế từ 23:30 ngày thứ 7 đến 00:30 ngày chủ nhật thì thời gian thuê tài xế được tính là 2 ngày, mỗi ngày là dưới 4 giờ, giá thuê lái xe ngày thứ 7 là 250.000 đồng, giá thuê lái xe ngày chủ nhật là 400.000 đồng, tổng tiền thuê tài xế là 650.000 đồng.

3. Đối với hành trình dài ngày thì: (a) Ngày cuối cùng được tính: Nếu xe khởi hành trước 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ giờ xe xuất phát; Nếu xe khởi hành từ sau 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ 8 giờ. Khách hàng được quyền thanh toán số tiền theo số tiền của tổng số giờ phát sinh trong ngày; (b) Ngày khởi hành (không áp dụng đối với ngày nghỉ), nếu thue lai xe từ 16:00 thì giá thue tai xe là 300.000 đồng, nếu thuê lái xe trước 12:00 thì giá thuê tài xế là 500.000 đồng, nếu thuê lái xe sau 12:00 và trước 16:00 thì giá thuê tài xế tính theo giờ thực tế thuê lái xe.

4. Hợp đồng thuê tài xế lái xe chuyên nghiệp theo tháng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 10 được tính là ngoài giờ. Thời gian làm việc trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 thì giá thuê lái xe tháng vẫn không thay đổi, khách hàng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 11 bắt đầu tính là ngoài giờ.

5. Giá trên không bao gồm VAT và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe và bồi thường trong mọi trường hợp.

6. Khách hàng đặt lịch trước thuê lái xe nhiều ngày thì phải thanh toán trước 100% tiền thuê tài xế và không được hoàn trả tiền dưới bất cứ hình thức nào nếu khách hàng hủy lịch thuê lái xe.

7. Khách hàng thu xếp cho lái xe ăn uống và lưu trú qua đêm khi phục vụ trên hành trình dài ngoại tỉnh, ngoại thành (Quốc lộ 1A là đường vành đai nội và ngoại thành).

8. Trong trường hợp khách hàng thuê tài xế từ điểm A nhưng kết thúc tại điểm B thì thời gian thuê tài xế vẫn được tính theo thời gian tài xế từ điểm B về điểm A. Các chi phí phát sinh để tài xế đi từ điểm B về điểm A sẽ do khách hàng chịu.

9. Nếu khách hàng có yêu cầu rẽ trái, rẽ phải, quay đầu thì phải báo trước ít nhất 100m cho tài xế biết. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe, dừng xe trên đường phố nào thì phải báo trước khi xe vào đường phố đó cho tài xế biết. Nếu khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ báo trước thì tài xế có quyền lái xe đi thẳng hoặc khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm pháp luật giao thông đường bộ.

10. Khách hàng chịu trách nhiệm các khoản phạt vi phạm giao thông theo mức tiền phạt trong quyết định xử phạt, các chi phí phát sinh giải quyết vi phạm, bồi thường 500.000 đồng/ngày x tổng số ngày bị tước GPLX trong trường hợp lái xe bị tước GPLX nếu không do lỗi lái xe; do khách hàng lái xe từ ghế phụ, ghế sau và bằng miệng

11. Khách hàng biết rõ mình kém tuổi tài xế nhưng vẫn xưng hô anh/chị với tài xế thì phải thanh toán 1.000.000 đồng/ngày tiền dịch vụ thuê tài xế làm em trong hành trình thuê tài xế.

12. Khách hàng không liên lạc trực tiếp với tài xế khi có nhu cầu thuê tài xế. Nếu khách hàng trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó là giao dịch riêng giữa khách hàng và tài xế, các sự việc phát sinh trong trường hợp này sẽ do khách hàng tự thương lượng giải quyết với tài xế.

13. Khách hàng kiên nhẫn đọc kỹ và thực hiện đúng các nội dung trên. Khi khách hàng thuê tài xế là khách hàng đã đồng ý với các nội dung trên. Cty Ba Thành không giải quyết tranh chấp với khách hàng và khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi rủi ro xảy ra do lỗi không đọc hoặc thực hiện sai các nội dung trên.

BẢNG GIÁ VÀ QUY ĐỊNH THUÊ LÁI XE

BẢNG GIÁ VÀ QUY ĐỊNH THUÊ XE

Facebook
F5->Send
F5->Share